เปิด 5 ไฮไลท์เด่นสองรุ่นสองสไตล์ “ไทรอัมพ์ สตรีท ทวิน” และ “ไทรอัมพ์ สตรีท สแครมเบลอร์”

เปิด 5 ไฮไลท์เด่นสองรุ่นสองสไตล์

“ไทรอัมพ์ สตรีท ทวิน” และ “ไทรอัมพ์ สตรีท สแครมเบลอร์”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ พาชม 5 ไฮไลท์เด่นรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์สองรุ่นสองสไตล์ ได้แก่ “สตรีท ทวิน” (Street Twin) และ “สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler) โดยทั้งสองรุ่นเป็นรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลบอนเนวิลล์อันเลื่องชื่อที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความอิสระและความสนุกสนานในระหว่างการขับขี่ตามแบบฉบับของคุณเอง

รูปลักษณ์สไตล์คลาสสิกร่วมสมัย –  รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์รุ่น “สตรีท ทวิน” (Street Twin) และ “สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler) มาพร้อมรูปลักษณ์สไตล์คลาสสิกร่วมสมัยแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อันเป็นตำนานของบอนเนวิลล์แบบเดิมเอาไว้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น ลายเส้นคมชัด ตัวถังที่ดูเรียบง่าย ตลอดจนการตกแต่งอย่างประณีตและมีสไตล์เฉพาะตัว

ขุมพลังเครื่องยนต์บอนเนวิลล์ –  ทั้ง “สตรีท ทวิน” (Street Twin) และ “สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler) มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์สองสูบใหม่ขนาด 900 ซีซี ส่งมอบสมรรถนะ เสียงเฉพาะตัว ตลอดจนประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจตลอดทุกการเดินทาง

 

โครงรถและระบบกันสะเทือน – สำหรับ “สตรีท ทวิน” (Street Twin) พร้อมมอบประสบกาณณ์การขี่ที่เป็นมาตรฐานของรถในระดับเดียวกันด้วยการออกแบบโครงรถและระบบกันสะเทือนที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด ช่วยให้การควบคุมรถเป็นธรรมชาติ คล่องตัว และมั่นคง เพื่อการใช้งานบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน ส่วน “สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler) มาพร้อมโครงรถและระบบกันสะเทือนที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดเช่นกัน ช่วยยกระดับสมรรถนะไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งการขับขี่ การควบคุมรถที่ง่ายต่อขับขี่และการเดินทางในเส้นทางต่างๆ รวมถึงยังได้ออกแบบตำแหน่งและความสูงของเบาะที่นั่ง เพื่อรองรับสรีระของผู้ขับขี่ตามหลักสรีรศาสตร์อีกด้วย

“สตรีท ทวิน” (Street Twin)

 

“สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler)

เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อการสนับสนุนผู้ขี่ – ทั้ง “สตรีท ทวิน” (Street Twin) และ “สตรีท สแครมเบลอร์” (Street Scrambler) มาพร้อมเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อการสนับสนุนผู้ขี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบมาตรฐานความปลอดภัย ABS ระบบคันเร่งไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน ระบบป้องกันการโจรกรรมเครื่องยนต์ ไฟท้าย LED ที่ส่องสว่างโดดเด่น ตลอดจนช่องชาร์จไฟ USB ที่ช่วยให้ชาร์จไฟสำหรับอุปกรณ์ที่จำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

(สตรีท ทวิน กับชุดแต่ง Black Inspiration Kit) และ (สตรีท สแครมเบลอร์ กับอุปกรณ์เสริมที่มุ่งเน้นด้านการขับขี่บนเส้นทางวิบาก)

อุปกรณ์เสริมและชุดแต่ง – โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงมากกว่า 150 รายการ ให้สามารถตกแต่งรถในสไตล์ของคุณเอง รวมถึงช่วยเพิ่มสมรรถนะและการขับขี่ในแต่ละสถานการณ์ได้ดั่งใจต้องการ โดย “สตรีท ทวิน” นอกจากอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างรถคันพิเศษของคุณ อาทิ “Black Inspiration Kit” หรือ “Urban Inspiration Kit” เป็นต้น  ส่วน “สตรีท สแครมเบลอร์” มาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่มุ่งเน้นด้านการขับขี่บนเส้นทางวิบากได้อย่างทนทาน และมีสไตล์เฉพาะตัวมากขึ้น เพื่อตอบสนองการใช้งานในแต่ละวันที่เหนือล้ำไปอีกขั้น

สำหรับผู้สนใจรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ สตรีท ทวิน (Street Twin) และ สตรีท สแครมเบลอร์ (Street Scrambler) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว ได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand