ไทรอัมพ์ เปิด 6 ไฮไลท์ “บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” ที่แสดงดีเอ็นเอสายพันธุ์แท้ของตระกูลบอนเนวิลล์

ไทรอัมพ์ เปิด 6 ไฮไลท์  “บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” ที่แสดงดีเอ็นเอสายพันธุ์แท้ของตระกูลบอนเนวิลล์

 “ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” (Triumph Bonneville Speedmaster) ได้ถือกำเนิดขึ้นจากต้นฉบับคัสตอมสุดคลาสสิกที่พรั่งพร้อมไปด้วยดีเอ็นเอสายพันธุ์แท้ของตระกูลบอนเนวิลล์ แต่สามารถใช้งานได้ง่ายดายและคล่องแคล่วขึ้นกว่าที่เคยมีมา ซึ่งเป็นมิติใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลบอนเนวิลล์สไตล์คัสตอมสุดคลาสสิกแบบฉบับอังกฤษที่มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานในระดับสูงขึ้น ดังนี้

เครื่องยนต์ – ลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสายพันธุ์การออกแบบที่สืบทอดมาจากบอบเบอร์  ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ขนาด 1200 ซีซี ครีบเครื่องยนต์กลึงขึ้นรูป เรือนปีกผีเสื้อคู่สไตล์คาร์บูเรเตอร์ เส้นสายคอท่อที่เรียบง่ายชัดเจนสวยงาม ครีบคอท่อ อีกทั้งกล่องแบตเตอรี่แบบดั้งเดิมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นฉบับ

แฮนด์สไตล์ Beach Bar และเบาะที่นั่งสุดคลาสสิก – แฮนด์บังคับเลี้ยวกวาดไปด้านหลังสไตล์ Beach Bar ตลอดจนเบาะที่นั่งคู่อเนกประสงค์และที่นั่งเดี่ยวที่สามารถถอดออกได้ ส่งมอบภาพลักษณ์คัสตอมสุดคลาสสิกสไตล์สบายผ่อนคลายที่เพิ่มความสะดวกสบายในการบังคับรถและการควบคุมที่เหนือชั้นด้วยตำแหน่งการขับขี่ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์

 ท่อไอเสีย – ท่อไอเสียสแตนเลสสตีลสองชั้นชุบโครเมียมสามารถซ่อนจุดเชื่อมต่อไปยัง Cat box ได้อย่างแนบเนียน รวมถึงติดตั้งชุดกรองอากาศคู่และการออกแบบไส้กรองอากาศคู่ เพื่อส่งมอบเสียงที่ดีที่สุด จึงทำให้ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ มีโทนเสียงที่ลุ่มลึกและหนักแน่นมากยิ่งขึ้น

ไฟหน้า LED แบบเต็มดวงพร้อมตราสัญลักษณ์ – เพิ่มความโดดเด่นสไตล์รถคัสตอมด้วยไฟหน้า LED อเนกประสงค์แบบเต็มดวงขนาด นิ้วพร้อมตราสัญลักษณ์แบรนด์ไทรอัมพ์ ตลอดจนไฟเดย์ไลท์ LED ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟส่องป้ายทะเบียน LED ที่ประหยัดพลังงานและทนทาน

ถังน้ำมันบอนเนวิลล์ – ถังน้ำมันเชื้อเพลิงบอนเนวิลล์แกะสลักด้วยมือให้ความรู้สึกสุดหรูหรา พร้อมช่วยเพิ่มระยะการเดินทางที่ยาวนานมากขึ้นด้วยความจุขนาด 12 ลิตร

ชุดแต่ง “Highway” และ “Maverick”  เพื่อนักขี่ที่ต้องการมอเตอร์ไซค์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมากยิ่งขึ้น จึงมาพร้อม 2 ชุดแต่ง ได้แก่ ชุดแต่ง ‘Highway’ ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถด้านทัวร์ริ่งที่มากขึ้น ประกอบด้วย ชุดกระเป๋าเก็บสัมภาระผ้าฝ้าย และหนังเคลือบแวกซ์ แผงกันลมทัวร์ริ่งแบบปรับได้ เบาะผู้ขี่ที่สะดวกสบาย เบาะนั่งผู้โดยสารแบบกว้างเข้าชุดกัน และอุปกรณ์เสริมโครเมียมได้แก่ อุปกรณ์กันสะเทือนเครื่องยนต์ พนักพิงหลังผู้โดยสาร และฝาช่องเติมน้ำมันที่ขึ้นรูปแบบขัดเงา และชุดแต่ง ‘Maverick’ ที่ช่วยให้รถมีภาพลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงความดุดัน ด้วยชุดเบาะที่นั่งผู้ขับขี่แบบเดี่ยวสีน้ำตาลเย็บลายตาราง แฮนด์บังคับเลี้ยวทรงตรง ท่อเก็บเสียงสีดำจาก Vance & Hines และรายละเอียดตกแต่งอื่นๆ ที่เป็นสีดำ เป็นต้น

ทั้งหมดนี้คือ ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ (Triumph Bonneville Speedmasterโดยผู้สนใจสามารถสัมผัสและทดลองขี่ รวมถึงสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด  อีเมล์ Contact.TH@triumphmotorcycles.com  ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand