Vespiario เปิดตัว Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition พร้อมแคมเปญ “Not for Everyone. Is it for You?”

Vespiario (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ชั้นนำ “Piaggio” และ “Vespa” พร้อมทั้งมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “Aprilia” และ “Moto Guzzi  สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขานรับแคมเปญใหม่ระดับเอเชีย  “NOT FOR EVERY ONE. IS IT FOR YOU?

ซึ่งหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากแคมเปญก่อนหน้าที่ใช้มาเป็นระยะเวลา 2 ปี และกระแสการตอบรับอย่างดียิ่งจาก Vespa PX 125 ทำให้เชื่อว่าการประกาศเปิดตัวแคมเปญระดับภูมิภาคใหม่ในปีนี้จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยแคมเปญไลฟ์สไตล์นี้ต้องการส่งผ่านเสน่ห์และเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ไอคอน เชื่อมโยงถึงคนที่ต้องการความโดดเด่นและแตกต่างอย่างมีสไตล์ในแบบของตนเอง พร้อมตอกย้ำความเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน มุ่งขยายตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ มั่นใจตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง…..

พร้อมเปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ Vespa รุ่น “Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition”ในเฉดสีฟ้าพาสเทล (Azzurro Pastello)  แรงบันดาลใจจากสายรุ้งแสนสดใส เอาใจหนุ่มสาวคนเมือง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำรุ่น โฉบเฉี่ยวมีสไตล์เฉพาะไม่เหมือนใครทั้งไฟหน้าทรงกลมและรูปทรงที่ปราดเปรียว ตัวรถมาพร้อมตะแกรงหลังสีโครเมี่ยม ตัวรถทุกคนประดับด้วยเพลทเหล็ก ลิมิเต็ด อิดิชั่น รวมถึงลูกค้าจะได้รับชุดของพรีเมี่ยมคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง หมวกกันน็อคสีขาวสกรีนลายสายรุ้ง กระเป๋าเป้ และผ้าเช็ดตัวชายหาด  เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ในการขับขี่ของลูกค้าเวสป้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรถรุ่นนี้จัดจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 120 คัน ในราคา 123,900 บาท ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายรถรุ่นนี้ จะถูกนำไปสานต่อความสุขให้กับมูลนิธิ เดอะ เรนโบว์ รูม (The Rainbow Room Foundation) ศูนย์ให้ความเข้าใจเรื่องความต้องการพิเศษในด้านพัฒนาการและพฤติกรรม ซึ่งสนับสนุนการช่วยเหลือตนเอง เสริมความมั่นใจและความภาคภูมิใจในความแตกต่างเฉพาะบุคคล และเป็นการสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมและเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมไทยให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น”

Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition

จัดจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 120 คัน ในราคา 123,900 บาท

 

ยังมี Vespa สีใหม่ให้เลือกอีก 4 รุ่น ประกอบไปด้วย

Vespa Sprint 150 i-Get ABS สีดำ (Nero Vulcano) ราคา 124,900 บาท

Vespa Primavera 150 i-Get ABS สีแดง (Rosso Dragon) ราคา 119,900 บาท

Vespa S 125 i-Get สีขาว (Montebianco) ราคา 88,900 บาท

Vespa LX 125 i-Get สีเหลือง (Giallo Lime) ราคา 79,900 บาท

About @ พรสิบประการ

View all posts by @ พรสิบประการ →