The Great Getaway Thailand with BMW R18

BMW motorrad Thailand ชวนออกไปขี่รถปะทะลมหนาว ในเดือนสุดท้ายของปี คลอเคล้สด้วยเสียงเครื่องยนต์ boxer ไปกับเจ้า BMW R18 ทั้งคณะออกสตาร์ทจาก BMW Motorrad NITHIBOON จ.พิษณุโลก ไปเพชรบูรณ์ มุ่งหน้าสู่อำเภอภูเรือจังหวัดเลย

BMW Motorrad ขนมาให้ขับขี่กันในทริปนี้ มี BMW R18 ทั้งหมด 4 รุ่น 4 สไตล์ 4 อรรถรส จากตระกูล HERITAGE ของ BMW Motorrad รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสิกสีดำเงาวับมากับเส้นสายที่โค้งมน ที่จะมอบความรู้สึกของอิสรภาพที่แท้จริงระหว่างท้องฟ้าและถนนให้คุณ
R18 คือมรดกอันล้ำค่าที่ BMW Motorrad ทำการพัฒนาและสืบทอดต่อมา นำมาถ่ายทอดเป็นความคลาสิกที่ล้ำสมัย BMW R18

ทริปนี้ขี่กันพอสนุกๆ สองวันหนึ่งคืน กับกติกาสนุกๆเป็นกิมมิคในการขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวครั้งนี้ คือ ใครอยากขี่คันไหน จอดพักเมื่อไหร่ แวะเข้าห้องน้ำ แวะจิบกาแฟ โดยเอากุญแจ R18 คันที่เราขี่ไปขอแลก R18 รุ่นอื่นๆกับเพื่อนๆในทริปได้เลย ทำให้ทริปนี้ได้มีโอกาสสัมผัสกับเจ้า R18 ทั้ง 4 รุ่น 4สไตล์ แบบครบๆ ตั้งแต่ตัว R 18 PURE, R 18 Classic, R 18 B BAGGER และพี่ใหญ่ R 18 TC TRANSCONTINENTAL

ทั้งหมดมีพื้นฐานจาก R 18 PURE รถครูเซอร์ทรงพลัง เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ Boxer 2สูบ ปริมาตรกระบอกสูบ 1802cc. ใหญ่ที่สุดเท่าที่ BMW Motorrad เคยสร้างมา ซึ่ง R18 แต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไปตามการตกแต่ง และ ออฟชั่นของแต่ละรุ่นนั่นเอง

R 18 Pure จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด
ราคา 1,099,000 บาท

R 18 Classic บทที่สองของความคลาสิก
ราคา 1,209,000 บาท

R 18 B Bagger ความสุนทรีย์ของการขับขี่
ราคา 1,500,000 บาท

R 18 TC Transcontinental ที่สุดของความหรูหรามีสไตล์
ราคา 1,640,000 บาท

ครั้งแรกที่เราเห็นรถครุยเซอร์เครื่องยนต์บ๊อกซ์เซอร์ ขนาดใหญ่นี้จากทาง BMW ที่ถูกออกแบบออกมาด้วยเส้นสายโค้งมน สีดำแบล็คสตอร์มเมทัลลิคแมตต์ ตัดกับชิ้นส่วนโครเมี่ยมมันวาววับ ช่างมีมนต์เสน่ห์ดึงดูดให้อยากเข้ามาสัมผัส ความคลาสิกทรงพลังที่ชวนหลงไหลคันนี้ ดังนั้นแล้วหากใครที่สนใจก็ไปสัมผัสตัวเป็นๆหรือทดลองขับขี่

ได้ลองสตาร์ทเครื่องพังเสียงเครื่องยนต์ แล้วออกไปค้นหาเส้นทางใหม่ๆ ผู้คนใหม่ๆ วัฒนธรรมที่หลากหลาย สัมผัสอากาศหนาว และอาหารพื้นเมืองที่น่าอัศจรรย์ใจไปกับรถจักรยานยนต์คลาสิก และ เทคโนโลยีทันสมัยไปกับ BMW R 18 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bmw-motorrad.co.th/th/models/heritage/r18.html

#BMW #R18
#R18TheGreatGetawayThailand
#SoulFuel #MakeLifeARide
#BMWMotorradTH
#justride #justrideit

ขอบคุณ BMW Motorrad Thailand