“ดูคาติ” ผนึกกำลังจับมือ “การบินไทย” ขยายบริการระดับพรีเมี่ยม

“ดูคาติ” ผนึกกำลังจับมือ “การบินไทย” ขยายบริการระดับพรีเมี่ยม

 

ดูคาติจับมือการบินไทยขับเคลื่อนการบริการระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ดูคาติ โดยจะเริ่มจากกิจกรรมการพาลูกค้าไปร่วมเชียร์ทีมแข่งดูคาติแบบติดขอบสนามในการแข่งขัน MotoGP ณ สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นเนลเซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในราคาพิเศษกับการบินไทย ตามด้วยแผนการจัดกิจกรรม Ducati Riding Experience (DRE) ในหลักสูตรต่างๆ เพื่อรองรับลูกค้าต่างชาติที่จะเดินทางมาเรียนในประเทศไทยโดยสายการบินไทย

 

เป็นการลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจ และ ขยายการบริการเหนือระดับสู่ความเป็นสากล ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์กับความเป็นพรีเมียมมากยิ่งขึ้น

โดย คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ว่า “ดูคาติไทยแลนด์ได้ดำเนินธุรกิจนำเข้ารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ดูคาติควบคู่กับการบริการระดับพรีเมียมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 โดยได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศไทยมาตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี จนทำให้สัดส่วนของยอดขายรถดูคาติในประเทศไทยกลายเป็นตลาดสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ประเทศไทยจึงเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของดูคาติรองจากประเทศอิตาลี และเพื่อมอบประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมมากยิ่งขึ้น ดูคาติไทยแลนด์จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของไทย ที่มีชื่อเสียงยาวนานในการให้บริการอันเหนือระดับ จนได้รับรางวัลอันดับ 1 สายการบินยอดเยี่ยมถึง 2 รางวัลจากสกายแทรกซ์ (Skytrax Award 2016)

ทั้งนี้ คุณธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ คุณชญาภา พันธุ์กาหลง บริษัท แพน แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด และคุณสุธรรม สัจจาภิมุข บริษัทเอ๊กซ์เพรส อินเตอร์ ทราเวล จำกัด ได้ร่วมลงนามในสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจระหว่างดูคาติไทยแลนด์และการบินไทย


การร่วมลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจดังกล่าว จะทำให้ดูคาติไทยแลนด์สามารถพัฒนาศักยภาพทางด้านการบริการ เพื่อให้ทุกจุดหมายปลายทางของลูกค้าดูคาติทุกท่าน เริ่มต้นด้วยการเดินทางที่ดีที่สุด โดยจะเริ่มจากกิจกรรมการพาลูกค้าไปร่วมเชียร์ทีมแข่งดูคาติแบบติดขอบสนามในการแข่งขัน MotoGP ณ สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นเนลเซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในราคาพิเศษกับการบินไทย

กิจกรรม Ducati Dream Tour ที่การบินไทยจะพาลูกค้าคนไทยเดินทางไปร่วมขี่รถดูคาติบนเส้นทางที่สวยที่สุดในประเทศอิตาลี โดยมีครูฝึกของดูคาติ ประเทศอิตาลี เป็นผู้ดูแลขบวน และเพื่อตอกย้ำจุดแข็งของดูคาติไทยแลนด์และเพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัยในระดับเข้มข้นแบบสากลมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ มีนโยบายจะจัดกิจกรรม Ducati Riding Experience ในหลักสูตรต่างๆ เพื่อรองรับลูกค้าต่างชาติที่จะเดินทางมาเรียนในประเทศไทยโดยสายการบินไทย นอกจากนี้ ทางดูคาติไทยแลนด์จะมอบสิทธิพิเศษในการรับไมล์สะสมจากการบินไทยเพิ่มเติมสำหรับการจองรถดูคาติในบางรุ่น รวมถึงจะมีการจัดกิจกรรมในต่างประเทศมากขึ้น เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมมากยิ่งขึ้น

 

ติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม และร่วมแคมเปญได้ที่ผู้จำหน่ายดูคาติวิภาวดี Ducati Vibhavadi