เจาะบูธ Ducati in Motor Expo 2021

ดูคาติ ประเทศไทย Ducati in Motor Expo กระชากใจชาวดูคาทิสต้าด้วยรถใหม่ล่าสุดพร้อมลุย เปิดราคาพร้อมแคมเปญ Motor Expo จัดเต็ม จะมีรถใหม่รุ่นใดมาเปิดตัวบ้างนั้น มาเจาะบูธไปพร้อมกันได้เลย

เริ่มกันที่ Ducati World Premiere 2022 ที่จะเป็นการสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองตำนานความสำเร็จระดับโลกของดูคาติ
และนำมาเผยโฉมต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก ก่อนเริ่มวางตลาดทั่วโลกในต้นปีหน้า

เริ่มที่คันแรก Panigale V2 Bayliss 1st championship 20th anniversary
รุ่นฉลองแชมป์ครบรอบ 20 ปี ของ “ทรอย เบย์ลิสส์”
กับลวดลายเดียวกันกับ Ducati 996R ที่คว้าชัยในครั้งนั้น
แถมเพิ่มความหนึบเกาะผิวแทรคเป็นพิเศษให้กับรถไปอีกขั้น ด้วยช็อคอัพ Ohlins ทั้งหน้าและหลัง
พิเศษด้วยแผงขออลูมิเนียมสุดหรู และยังคงความมีคุณค่าด้วยการตอกเลข Runing numbered
แบบยิงเลเซอร์เข้าไปอีกด้วย เปิดตัวที่ราคา 885,000บาท

Panigale V2 Bayliss 1st championship 20th anniversary ราคา 885,000บาท

ต่อด้วยตระกูล Scrambler กับ Brand Heritage สุดคลาสสิกของดีไซน์สายอิตาเลียน Ducati เองยังเลือกใช้ Logo อย่าง Ducati Logo 70S ที่พาเราย้อนกลับไปในสมัยยุค 70 ได้อย่างคลากสิคและลงตัว ถือเป็นไอคอนโมเดลที่บอกเล่าความสำเร็จของการพัฒนาเทคโนโลยีสองสูบแบรนด์แรกที่วางจำหน่ายในปี 1971 ได้เป็นอย่างดี

Ducati Scrambler Urban Motard ราคา 464,000 บาท


ดีไซน์ทันสมัย ด้วยคอนเซบป์ “City Rebel” กล้าที่จะยืนหยัดบอกถึงความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร
พร้อมลวดลายกราฟฟิตี้สีดำบนตัวถังที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก ตัดด้วยสีแดง GP19 อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใช้ใน Moto GP ยกระดับความซ่าส์ และเร้าใจ ในสไตล์ของอิตาเลียนแบรนด์ให้มีความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น

Ducati Scrambler 1100 Tribute PRO ราคา 575,000 บาท


สร้างขึ้นเป็นรุ่นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี นับตั้งแต่ Scrambler รุ่นแรกเริ่มลุยตลาดในปี 1971 พร้อมสีพิเศษอย่าง “Giallo Orca” ที่ใช้ใน Model รุ่น 450 Desmo mono และ 750 sport อีกด้วย
ต่อกันด้วย 2 รุ่นใหม่ ที่ ดูคาติ ประเทศไทย นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน  Motor Expo
โดยเป็นรุ่นที่คว้ารางวัล Red dot design มาแล้ว

Diavel 1260 Black & Steel


ครูสเซอร์จอมพลัง เป็นรุ่นพิเศษเพิ่มความโดดเด่นด้วยเฟรมสีเหลือง พาร์ทสีเหลือง และคาดลายกราฟฟิคสีเหลือง เป็นการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากคอนเซปต์ Diavel “Materico”

Diavel 1260 Black & Steel ราคา 1,089,000 บาท

Hypermotard 950 SP

ได้รับการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ ด้วยการเพิ่มสีสันให้กับชุดแฟริ่งข้างมีความดุดันเพิ่มมากขึ้นนอกจากนี้ก็ยังมีการปรับเปลี่ยนเกียร์บ็อกซ์ใหม่ ปรับปรุงการเข้าเกียร์ โดยเฉพาะเกียร์ว่างเวลาจอดรถ

และมาพร้อมกับระบบช็อคอัพจาก Ohlins
ล้อฟอร์จ Marchesini น้ำหนักเบา
และระบบ Quick Shift EVO
ส่วนสีสันลายกราฟิคก็จะเป็นสีแดง สีชาร์โคลและสีขาวผสมกัน

Hypermotard 950 SP ราคา 695,000 บาท

คุณดอม เหตระกูล กรรมการบริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด กล่าวว่า

“นอกจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่แล้ว  ในงาน Motor Expo 2021 ดูคาติ ประเทศไทย ยังได้นำบิ๊กไบค์ที่ตกแต่งด้วยชุดแต่งแบบจัดเต็มมาร่วมสร้างความคึกคักให้เร้าใจขึ้นไปอีกกับ 7 รุ่นฮอต
ได้แก่
Hypermotard 950 RVE,
ICON DARK,
DESERT SLED,
Panigale V4 S,
Multistrada V4 S,
Streetfighter V4
และ Monster RED
มั่นใจว่าทุกรุ่นจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบในการเดินทางของลูกค้าได้อย่างตรงใจ
และสำหรับลูกค้าที่ชอบแบบ One Stop กับดีไซน์และของตกแต่งแบบโดนๆ ที่มาพร้อมในแต่ละรุ่น
ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปตามหา ดูคาติ ก็จัดให้แล้ว โดนใจหรือไม่ มาพิสูจน์ มาดูรายละเอียดด้วยตนเองได้เลย  
ในงาน Motor Expo 2021 ดูคาติ ประเทศไทย เตรียมแคมเปญและข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าแบบสุดคุ้ม ซึ่งในส่วนการขาย ลูกค้าสามารถเลือกได้แบบสบายๆ ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ Worry-free ดูแลรถใหม่ทุกคันด้วย
Ducati Inclusive Service ฟรีค่าบำรุงรักษา 4 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 หรือแคมเปญดอกเบี้ย 0% สูงสุด 60 เดือน หรือจะเลือกดาวน์เริ่มต้น 0% สำหรับรถที่พร้อมส่งมอบภายใน 31 ธันวาคม 2564”
(เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด)”
ในส่วนแคมเปญบริการหลังการขาย ที่จัดมาเอาใจสาวกดูคาทิสต้า ให้พร้อมออกทริปอย่างอุ่นใจและสบายกระเป๋า ไฮไลท์จะอยู่ที่ แคมเปญ “รีบบิด ไปเปลี่ยนแบต”
ที่มอบลดพิเศษให้ถึง 30% และฟรีค่าติดตั้งเมื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกใหม่ โดยลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือไม่สะดวกนำรถเข้ามาที่ศูนย์บริการ สามารถใช้ช่องทางออนไลน์สั่งซื้อผ่าน Facebook หรือ Line : Ducatithailand โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า
Scrambler จัดทรงติดกระเป๋าแบบนี้ ก็พร้อมพาทัวร์เข้าไปแคมป์ชิลๆได้อยู่นะ
นอกจากตัวแรงประจำค่ายที่จะมาให้สัมผัสครบทุกรุ่นแล้ว มุม Accessories นี้ก็เป็นอีกมุมที่สาวกเครื่องจักรสีแดงไม่ควรพลาด

ในส่วน Accessories ก็มีแคมเปญพิเศษมาเอาใจแบบสุดๆ เมื่อซื้อ Ducati Collection ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และธนาคารยูโอบี ครบ 5,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นาน 3 เดือน หรือเมื่อซื้อครบ 10,000 บาท ก็สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน

ทั้งนี้ ข้อเสนอพิเศษงาน Motor Expo เริ่มแล้ววันนี้ในงานและที่โชว์รูม Ducati ทั่วประเทศ   จัดให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ออกรถภายใน 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดูคาติ ประเทศไทย ยังเปิดเผยด้วย ว่า “ภายในเดือนธันวาคม 2564 นี้ ดูคาติ ประเทศไทย ยังมีแผนเปิดให้บริการโชว์รูมและศูนย์บริการ ดูคาติ สาขาราชพฤกษ์ ที่ครบวงจรทั้งงานขายและบริการหลังการขาย ด้วยพื้นที่ที่มากกว่า 300 ตรม. ช่องซ่อม 3 ช่อง
มั่นใจว่าด้วยทำเลที่อยู่บนเส้นทางเดินทางท่องเที่ยว รวมถึงไป-กลับ บ้านและที่ทำงาน มาร์เก็ต หรือจุด Check in ดังๆ ที่นี่จะเป็นจุดนัดพบของพี่ๆ น้องๆ ไบค์เกอร์ และรองรับลูกค้าย่านฝั่งธนบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงนครปฐม ราชบุรี ได้อย่างสบายๆ
ทั้งนี้ ดูคาติ ประเทศไทย ยังมีแผนเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการในจังหวัดขอนแก่น พัทยา เชียงใหม่ รวมไปถึง หาดใหญ่ เพื่อสร้าง Biker Community ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น”