BMW Motorrad GS Glamping Experience

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ขอเชิญชวนนักผจญภัยร่วมสัมผัสการขับขี่มอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์กับบีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS พร้อมประสบการณ์รูปแบบใหม่ใน “BMW Motorrad GS Glamping Experience” ไม่ว่าจะเป็นทริปเดี่ยวหรือเที่ยวกับครอบครัว
เพื่อให้สอดคล้องกับปรัชญา “Make Life A Ride” การขับขี่บุกตลุยไปบนสภาพเส้นทางต่างๆ ทั้งทางเรียบ และ ทางฝุ่น ในสไตล์แอดเวนเจอร์ สนุกกับการขับขี่ ท่องเที่ยว พักผ่อน แบบลุยๆ ไปกับเครื่องยนต์ BOXER สองสูบของเจ้า BMW R1250 GS

เดินทางมาถึงสวนผึ้งวันแรก ช่วงบ่ายอากาศกำลังดีก็จัดกันเลยด้วยการวอร์มอัพ ทบทวนท่าทางในการขับขี่ ทำความคุ้นเคยกับเจ้า R 1250 GS กันเบาๆพอหอมปากหอมคอกันก่อนไปลุยกันในวันรุ่งขึ้น

BMW Motorrad GS Glamping Experience ได้ผสมผสานกิจกรรมที่ตอบรับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกรูปแบบ ที่คุณจะได้เรียนรู้ในการควบคุมขับขี่ BMW R1250 GS ออกไปผจญภัยค้นหาอรรถรสของการขับขี่ในเส้นทางแบบต่างๆ
สำรวจเส้นทางอันซีนกับการขับขี่มอเตอร์ไซค์ทัวริ่ง และการฝึกฝนขับขี่มอเตอร์ไซค์บนถนนทางเรียบ และ ทางผจญภัย ตัวต่อตัวกับครูผู้ฝึกสอนมืออาชีพจาก Enduro Park Thailand
GS Glamping Experience จัดขึ้นเพื่อผู้ที่มี GS ในหัวใจโดยเฉพาะ พร้อมไฮไลต์สำหรับชาวBMW R 1250 GS ที่ได้รับเลือกให้ออกผจญภัยครั้งนี้ ด้วยสมรรถนะแห่งการขับขี่ที่จะมอบความรู้สึกอิสระ สนุกไปกับเครื่องยนต์ BOXER สองสูบอันทรงพลังไม่เพียงแต่เสริมความแข็งแกร่งแต่ควบคู่ไปกับระบบควบคุมขั้นสูงเปี่ยมด้วยความปลอดภัยสูงสุดในทุกสถานะการณ์

BMW R 1250 GS สามารถพาคุณโลดแล่นไปบนเส้นทางที่อุปสรรคต่างๆได้อย่างง่ายดาย ด้วยโหมด ENDURO โหมดเดียวเอาอยู่

ขับขี่ตลุยไปด้วยกันพร้อมคำแนะนำ จากครูฝึกมืออาชีพ รวมไปถึงเรียนรู้การใช้งาน ระบบต่างๆที่ถูกติดตั้งมาบน R 1250 GS ในการขับขี่ใช้งานกันจริงๆไปบนเส้นทางที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ เช่น ทางดินลื่นๆ เนินชันที่เป็นทราย หรือ การขับขี่ข้ามลำธาร
BMW Motorrad GS Glamping Experience จะจัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์ในระหว่างศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 12 พฤศจิกายน 2564 – 27 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งกิจกรรมสุดพิเศษนี้มีเพียง 16 สุดสัปดาห์เท่านั้น ณ อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

หลังจากตลุยกันมาตั้งแต่เช้า ก็มุ่งหน้ากลับมาที่แค๊มป์ ที่ทาง BMW Motorrad จัดไว้รอให้พวกเรามาทานข้าวเย็น พร้อมกัน ในบรรยากาศที่กำลังเริ่มเย็นสบายๆของสวนผึ้งในแบบไพรเวท เฉพาะพวกเราเท่านั้น

ทริปสุดพิเศษนี้เปิดให้จองสำหรับเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และสมาชิกของ BMW Motorrad Owners LINE group เท่านั้น ในจำนวนจำกัดที่ 6 ครอบครัวต่อหนึ่งสุดสัปดาห์
ในราคา 8,000 บาทต่อผู้เข้าร่วมหนึ่งท่าน และในราคา 3,000 บาทต่อหนึ่งผู้ติดตาม (สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
และสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของบีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS สามารถเช่ามอเตอร์ไซค์รุ่นดังกล่าวได้ในราคาเพียง 4,000 บาท ตลอดระยะเวลาการเดินทาง

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามได้ทาง Line  หรือ Facebook BMW Motorrad Thailand