VESPA เปิดตัวVESPA SPRINT & PRIMAVERA 2024 รวดเดียว 5 รุ่น

NEW VESPA SPRINT & PRIMAVERA 2024

VESPA เขย่าวงการสกู๊ตเตอร์ด้วยการเปิดตัว NEW VESPA SPRINT & PRIMAVERA 2024 รวดเดียว 5 รุ่น 15 คัน พร้อมสีใหม่

ไม่ว่าคุณจะชอบสีอะไร จะเลือกสไตล์ไหน

เวสป้าจะอยู่ตรงนั้นเพื่อตอบทุกความต้องการของคุณ

ที่เหลือก็แค่อยู่ที่คุณเลือก Vespa ที่ตรงกับใจ 

SPRINT & PRIMAVERA โมเดลยอดฮิตที่ครองใจ VESPISTI ในประเทศไทยมาอย่างยาวนานกลับมาวาดลวดลายให้กับวงการสกู๊ตเตอร์เกิดแรงกระเพื่อมอีกครั้ง ด้วยการยกระดับความพรีเมียมขึ้นไปอีกขั้นผ่านการดีไซน์และแนวคิดที่คิดมาเพื่อตอบไลฟ์สไตล์การใช้งานในปี 2024 ได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของเวสป้าอยู่แล้ว หรือยังไม่เคยแต่เมื่อได้สัมผัสกับ NEW SPRINT & PRIMAVERA รับรองว่าคุณจะต้องหลงใหลในความโดดเด่นใหม่ที่คุณสามารถพิสูจน์ได้ด้วยตา สัมผัสถึงความแตกต่างเมื่อได้มีประสบการณ์สุดพิเศษไปกับ Vespa

หลอดไฟแบบ FULL LED

คิดมาครบ ใส่มาเต็มระบบกับหลอดไฟแบบ LED จากเดิมที่มีในไฟหน้า และไฟท้ายครั้งนี้เพิ่มดีเทลมาในไฟเลี้ยวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่องสว่างและสัญญาณเตือน และอายุการใช้งานที่นานกว่าเดิม ยังทำให้ภาพรวมของรถดูสวยงามขึ้นไปอีกเท่าตัว

ล้อแม็กดีไซน์ใหม่

ปรับดีไซน์ เพื่อเปลี่ยนความรู้สึก หนึ่งในดีไซน์ที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นโฉมใหม่นั่นก็คือล้อแม็กดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นในทั้ง 2 รุ่น ในรุ่น PRIMAVERA โดดเด่นด้วยการดีไซน์สีเทาแบบ 5 ก้านและในรุ่น SPRINT มาพร้อมดีไซน์เกลียวแบบ 6 ก้าน ที่สะท้อนคาแรกเตอร์สปอร์ตได้อย่างลงตัว และนี่คืออีกหนึ่งเสน่ห์ที่ยากจะปฏิเสธ

หน้าจอแสดงผลแบบใหม่

ดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชัน คือความลงตัวของหน้าหน้าจอแสดงผลแบบ Analog & LCD โดยในส่วนหน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้วจะแสดงข้อมูลสำคัญอย่างครบถ้วน และแน่นอนว่าจะต้องมีสิ่งที่พิเศษเพิ่มเข้ามานั่นก็คือการเชื่อมต่อ Vespa เข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อควบคุมการรับสาย ควบคุมรายการเพลงโดยจะต้องเชื่อมต่อกับ Vespa MIA* (อุปกรณ์เสริมจำหน่ายแยกไม่รวมกับราคารถ)

สีใหม่! ที่ให้ความรู้สึกใหม่!

สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นความสดใหม่ ไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ นั่นก็คือสีที่มีการอัปเดตเพิ่มเข้ามาถึง 3 สีด้วยกัน

สีเขียว (Green Magnetico) สีน้ำเงิน (Blue Eclettico) และ สีเหลือง (Yellow Curioso)

ไม่เพียงเท่านี้ New Sprint &  Primavera 2024 ยังมีการปรับดีไซน์ในส่วนอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่า

จะเป็นดีไซน์เนกไท ชิลด์หลังตัวถังด้านหน้าสีดำ กระจกมองข้าง จมูกบังโคลน กรอบไฟหน้า ดีไซน์เบาะนั่ง

แฮนด์ และสติ๊กเกอร์

สำหรับ SPRINT 125 I-GET ABS MODEL YEAR 2024 มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีเขียว (Green Tenace) สีเทา (Grey Materia) และ สีขาว (White Innocenza) ราคา 121,400 บาท* (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับชุด Welcome Kit)

รุ่น SPRINT 150 I-GET ABS MODEL YEAR 2024 มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีเหลือง (Yellow Curioso) สีเทา (Grey Materia) และ สีขาว (White Innocenza) ราคา 138,900 บาท* (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับชุด Welcome Kit)

และรุ่น SPRINT S 150 I-GET ABS MODEL YEAR 2024 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน (ฺBlue Eclettico)  สีขาว (White Innocenza) ราคา 141,900 บาท และสีดำด้าน (Black Convinto – Matt Series) ราคา 142,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับชุด Welcome Kit)

สำหรับรุ่น PRIMAVERA 150 I-GET ABS Model Year 2024 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเขียวมิ้นท์ (Green Amabile) สีเทา (Grey Materia) และ สีขาว (White Innocenza) พร้อมตะแกรงหลังสีโครเมียม ราคา 136,900 บาท* (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับชุด Welcome Kit)

รุ่น PRIMAVERA S 150 I-GET ABS TOURING III มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเขียว (Green Magnetico) สีเบจ (Beige Avvolgente) และ สีฟ้า (Blue Capri) พร้อมชิลด์สั้นสีสโมค ราคา 142,400 บาท* (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับชุด Welcome Kit)

SPRINT และ PRIMAVERA โฉมใหม่ปี 2024 พร้อมให้ VESPISTI ชาวไทยเตรียมโลดแล่นไปด้วยกัน และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ เวสป้าทุกโมเมนต์ตลอดทั้งปี ได้ที่ LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th หรือ ดีลเลอร์ใกล้บ้าน

#VespaSprint #VespaSprintS #VespaPrimavera #VespaPrimaveraS

#Vespa #VespaThailand #VespaItsUpToYou

#####

ใส่ความเห็น