เจาะบูธ SCOMADI Motor Expo 2022

สโกมาดิ Modern Classic Scooter หนึ่งเดียว ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ
ที่มุ่งเน้นในการเข้าถึงหลากหลายกลุ่ม ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของลูกค้า เปิดกว้างสำหรับการตกแต่งที่แตกต่าง
พร้อมกับเทคโนโลยีที่ก้าวไปข้างหน้า ทั้งในเรื่องเครื่องยนต์ และสไตล์ ความเป็น Modern Classic ที่แท้จริง

โดยการร่วมงาน Thailand International Motor Expo ในครั้งนี้
สโกมาดิ ได้เปิดตัว New Turismo Techica 200i Air Cooled ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 200i ระบายความร้อนด้วยอากาศ
ทำให้การขับขี่สนุก และแรงมากขึ้น โดยราคาจัดจำหน่ายรุ่นสีมาตราฐานอยู่ที่ 123,000 บาท
และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองเฉพาะในงาน Motor Expo และส่งมอบภายในเดือนธันวาคม จะได้รับ อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษติดตั้งไปกับตัวรถอีกด้วย

สำหรับงาน Motor Expo ในปีนี้ ทางสโกมาดี มีความตั้งใจและยินดีที่จะเปิด ตัวรถต้นแบบและเปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรก โดย เมื่อพูดถึงเทคโนโลยี Scomadi ได้พัฒนา E-Scooter เพื่อตอกย้ำว่า สโกมาดิ ก้าวทันเทคโนโลยีโดยที่ยังไม่ทิ้งความเป็น Modern Classic ใน DNA ของเรา โดยรถที่นำเข้ามาในงานเป็น Concept E-Scooter ซึ่งตอบโจทย์ในเรื่องของระบบ Fast Charge, ขนาดมอเตอร์ 3,000 วัตต์ และความเร็วสูงสุด ที่ 95 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

สำหรับอีกรุ่น ที่ได้นำมาจัดแสดงพร้อมจำหน่าย โดยแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Ananda’s Series ด้วยยางแบบ Adventure Touring สำหรับ ติดตั้งเป็น package ในรุ่น Adventure เพื่อเน้นย้ำถึงสิ่งที่ได้กล่าวเมื่อข้างต้นว่าเรา “เราตอบโจทย์…ทุกกลุ่มลูกค้าที่แตกต่าง เพื่อความสนุกในการขับขี่ที่เป็นตัวของตัวเอง โดยไม่มีการปรับราคาใดๆ ทั้งสิ้น

สโกมาดิ ยังมาพร้อม ผลิตภัณฑ์ในหมวดเครื่องแต่งกาย และ สินค้า ไลฟสไตล์ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย

ทุกรุ่นของสโกมาดิ มาพร้อม Scomadi Privilege Club / Roadside Assistance นาน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง / อุ่นใจ ด้วยการรับประกันนานถึง 3 ปีหรือ 30,000 กม. ผ่อนนานถึง 60 เดือน พิเศษยิ่งไปกว่านั้น เฉพาะผู้ที่จองรถในงานนี้ เรามี Surprise Gift ให้ทุกท่านที่รับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้