GPX in Motor Show 2019

ค่ายไทยที่นับวันจะแข็งแกร่งขึ้น Motor Show 2019 นี้ GPX ก็ไม่พลาดที่จะ “โชว์ของ” บอกเป็นนัยกับแฟนๆว่า “ใครที่รอของใหญ่ ของแรง แบบสไตล์ของ GPX อดใจรออีกหน่อยนะจ๊ะ”

ไม่เสียเวลา จัดไปเลย รถต้นแบบคันใหม่ของ GPX นั่นเอง มาในแนว FTR – Flat Track Racer
ติดลุควินเทจ เรโทรนิดๆ ชุบโครเมียมเงาวับทั้งคัน บอกเลยว่าดึงดูดสายตาสุดๆ
เครื่องยนต์ขนาด 400cc. 4จังหวะ สูบเดียว ระบายความร้อนด้วยอากาศ
ติดออยคูลเลอร์ พร้อมระบบจ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด

LEGEND 400 FTR Concept เป็นการต่อยอดความสำเร็จ 4 ปีที่ผ่านมา ในตระกูล Legend Series ซึ่งมาใน Concept ที่ว่า FLAT TRACK RACING หรือ​ “FTR“ โดยนำเสนอผ่านการออกแบบที่ผสมผสานระหว่าง งานดีไซน์ในความหรูหราที่แฝงอยู่ในมิติของเงาโครเมี่ยม และนำเสนอรายละเอียดการออกแบบสมรรถนะของขุมกำลังเครื่องยนต์ใหม่พิกัด 400 ซีซี ซึ่งถือเป็นการพัฒนาเครื่องยนต์พิกัดที่สูงที่สุดของค่ายในขณะนี้ เพื่อให้ตอบสนองต่อการขับขี่  ในสไตล์คลาสสิกแห่งยานยนต์อนาคต 

สำหรับรถที่ขายจริง พร้อมลุย ที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงและเปิดตัวในงาน Motor Show 2019 นี้ก็มีสองรุ่นนั่นคือ

Demon 150 GR – Special เวอร์ชั่นพิเศษ! ที่ถูกออกแบบออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 5 ปี ของการถือกำเนิดรถในซีรี่ย์ Demon นับตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน โดยได้ทำการผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียง 500 คันเท่านั้น! สำหรับ Demon 150 GR – Special มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปจากรุ่นที่จำหน่ายอยู่ในขณะนี้  ซึ่งการออกแบบงานดีไซน์ ใน Demon 150 GR – Special มาในคอนเซ็ปต์ ‘ Demon 5th Anniversary’ สีสันดำตัดแดง สีประจำแบรนด์ GPX เพิ่มความโดดเด่นในอารมณ์ความโฉบเฉี่ยว กับสไตล์สปอร์ตที่ตรงใจกลุ่มลูกค้า โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นใหม่กับโช๊คหลังแบบโช๊คแก๊สจากแบรนด์ดังคุณภาพ YSS  สนนราคาแนะนำขายที่ 68,900 บาท

และอีกคันที่ได้รับการสาดสีใหม่ก็คือ Legend 150 รถมอเตอร์ไซค์ในสไตล์แทรกเกอร์ เครื่องยนต์พิกัด 150 ซีซี 4 จังหวะ แบบ SOHC สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดที่เปิดตัวใหม่นี้ ถูกออกแบบสีสันลวดลายให้เข้าถึงอารมณ์ความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเนื้อสีแบบเมทัลลิคที่คัดสรรพิเศษ เดินเส้นสายลายคาดถังที่แฝงกลิ่นอายความเรโทร พร้อมโลโก้ 3D Emblem ที่มีพื้นผิวแบบ Hairline เสริมความเรียบหรู มีสไตล์ ในแบบฉบับความเป็นสายพันธุ์ Legend  กับราคาค่าตัวเพียง 49,500 บาท

ในบูธก็ยังมีตัวจี้ดประจำค่ายอีกมากมาย รอต้อนรับแฟนๆ

MAD 300

ในงาน Motor Show 2019 มีการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ภายใต้แบรนด์ GPX ทุกรุ่นที่กำลังทำตลาดอยู่ในขณะนี้ ทั้งสไตล์สปอร์ต และคลาสสิก รวมทั้งสิ้นภายในบูธ 9 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Demon 150 GR – Special และ Legend 150s ที่เปิดตัวในงาน และ Demon 150 GR (2018) , Demon 150 GN  , MAD 300 , Razer 220  , Gentleman 200 , Gentleman Racer 200 , Legend 200   พร้อมขนโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้เหล่าสาวก GPX อีกมากมาย

ไม่มีสาวๆไม่ใช่จัส เพราะฉะนั้นจัดไปเน้นๆ