Fun Flat Track Dax ME OUT CARNIVAL

CUB House ส่งมอบประสบการณ์ Fun Flat Track ผ่านงาน Dax ME OUT CARNIVAL ให้สาวก New Dax125 ได้มันส์ขั้นสุด!!!

CUB House By Honda เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ New Dax125 ด้วยงาน Dax ME OUT CARNIVAL ภายใต้คอนเซปต์ “Dax me out วันไหนก็สุดดี ถ้ามี Dax”  เอาใจคนรัก Dax ด้วยรูปแบบกิจกรรม Fun Flat Track ปลดปล่อยทุกความสุด ที่สวนสนุก Wonder World

กระแสการตอบรับของคนไทยที่มีต่อ New Dax125 ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์นับว่าเป็นไปในทางที่ดีมาก และกลายเป็นโมเดลที่อยู่ในความต้องการของคนที่ชื่นชอบรถไอคอนนิกไบค์ในทันที

การจัดกิจกรรม Dax ME OUT CARNIVAL ครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่สำคัญในการต่อยอดภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของ New Dax125 ผ่านประสบการณ์ในแบบคาร์นิวัล โดยไฮไลท์สำคัญของงานนี้คือการขับขี่แบบ Fun Flat Track ที่คิดมาจากไลฟ์สไตล์ของคนขี่ Dax ที่ไม่เน้นความเร็วแต่เน้นความสนุกในการขี่แข่งกับเพื่อน แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากที่สุดและยังนับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ขับขี่รถ New Dax 125 อีกด้วย

Custom Workshop สำหรับสาวกสายแต่ง จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง H2C , G-Craft , Kitaco , Bikers และสำนักแต่งชั้นนำอีกหลายสำนัก ทั้งยังมีบูธเกมส์แจกรางวัล ขี่วัวกระทิง ยิงธนู พร้อมของรางวัลสุดพิเศษให้ได้ลุ้น และที่สำคัญที่สุด คือการได้พบกับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน ชื่นชอบ New Dax125 เหมือนกัน

Fun Flat Track

Fun Flat Track ยังสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทายในการใช้ชีวิต นอกจากนี้ ในงานยังมีกิจกรรมแบบไลฟ์สไตล์ Dax อีกมากมาย อาทิ Track Game ที่สามารถร่วมเล่นเกมไปพร้อมๆกับการขี่รถ Dax เสมือนเป็นรถคู่ใจ

New Dax125 คือรถ Iconic รุ่นล่าสุดจาก CUB House สำหรับคนที่ชอบความแตกต่าง และชอบใช้ชีวิตเต็มที่กับกลุ่มเพื่อน ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยเอกลักษณ์ของเฟรม T-Bone ที่เป็นตำนานมาตั้งแต่ปี 1969 สู่ยุคปัจจุบัน สะท้อนคาแรคเตอร์ความสนุกที่มาพร้อมความคล่องตัว บิดสนุกตอบรับทุกความซ่าด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี เกียร์วน 4 สปีด โช้กหน้าแบบหัวกลับ ระบบเบรก ABS ที่ล้อหน้า พร้อมดิสก์เบรก หน้า-หลัง

HONDA DAX

ตัวแสบ จอมซ่าส์ จ้าวแห่งความท้าทาย กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ต้องไปตามกฎ นั่นล่ะ… ตัวตนของ Dax ที่จะเปลี่ยนทุกวัน ให้กลายเป็นวันสนุกแบบจุกใจ ด้วยดีไซน์ตัวถัง T-Bone Frame ที่เป็นเอกลักษณ์ ท่อไอเสียแบบยกสูง เกียร์วน และเบาะสองที่นั่ง ให้ความจอยถูกปลดปล่อยได้แบบเต็มพิกัด ถ้าคุณมั่นใจว่ามี DNA เดียวกัน Dax คือคันๆ นั้น ที่พร้อมไปกับคุณ วันไหนก็สุดดี…ถ้ามี Dax

มีให้เลือก 2 สี

สีแดง Pearl Nebula Red และสีเทา Pearl Cadet Gray ราคา 84,900 บา

ติดตามบรรยากาศของงาน Dax ME OUT CARNIVAL ได้ที่

เว็บไซต์ https://www.thaihonda.co.th/cubhouse/ 

เฟซบุ๊ค fb.com/cubhousebyhonda

#CUBHouse #HondaDax #Dax125 #DaxMeOut #วันไหนก็สุดดีถ้ามีDax

#Honda #Motorcycle #Whatstopsyou