CUB House by Honda หลายคนคงเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้ว ว่าแต่ CUB House คือ???

CUB House by Honda   หลายคนคงเคยได้ยินชื่อนี้กันมาบ้างแล้ว ว่าแต่   CUB House คือ???

CUB House – CULTURE UNIQUE BIKES

เรามาเริ่มทำความรู้จักกับเจ้า CUB House by Honda  กันซักนิดก่อน  CUB  ย่อมาจาก CULTURE  UNIQUE   BIKES รวมเป็นCUB House by Honda  ไลฟ์สไตล์คาเฟ่รูปแบบ American Loft House เป็นสถานที่ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต  เข้ากับมนต์เสน่ห์ของ Leisure Bike มอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน จาก Honda ก็คือ  Monkey และ C125  ผสานโชว์รูม รถจักรยานยนต์ ในคอนเซป “The First Moto Lifestyle Café and Showroom by Honda” เพื่อตอบโจทย์คนที่มี  Lifestyle ด้านต่างๆมาไว้ด้วยกัน เป็นที่ที่คนทำกาแฟและบาริสต้าที่เชี่ยวชาญ  มาเจอกับลูกค้าที่เป็นคอกาแฟ และ Bike Stylist  ไม่ใช่แค่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ออกเดินทาง แต่เกิดขึ้นจากการได้มาอยู่ในสถานที่ ที่ทุกคนพูดภาษาเดียวกัน  จัดเป็นสถานที่ตอบโจทย์  สำหรับคอกาแฟที่ชอบมอเตอร์ไซค์ หรือ  คนรักมอเตอร์ไซค์ที่ชอบกาแฟ สรุปสั้นๆแบบเข้าใจง่ายๆ CUB House by Honda คือ ร้านกาแฟที่ขายมอเตอร์ไซค์  หรือ ร้านขายมอเตอร์ไซค์ ที่มีกาแฟ นั่นเอง

เมนูกาแฟรสละมุน จาก GrayHound

CUB House by Honda  ที่นี่นอกจากกาแฟรสชาติเข้มข้นบาดใจแล้ว จะไม่กล่าวถึงพระเอกทั้งสองที่ประจำการอยู่ใน CUB House  by Honda  กับไลฟ์สไตล์ไบค์ทั้งสองรุ่น อย่างเจ้าลิงน้อยร้อยซาวห้า Monkey  และ แม่บ้านบังลมคลาสิค หรือที่เรียกติดปากกันว่า C125  ก็กะไรอยู่

Monkey และ Super Cub

บอกกันก่อนว่าเจ้าสองรุ่นนี้ Monkey และ C125 มีวางขายเฉพาะใน CUB House by Honda เท่านั้นนะครับผม

Monkey และ Super Cub ที่มีวางจำหน่ายใน Cub House

ล่าสุด Cub House by Honda จับมือแบรนด์แต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดตัว Monkey และ C125 รุ่น Limited Edition “Never Over A Hundred” เอาใจไบค์เกอร์ที่มีสไตล์สะท้อนตัวตนไปให้สุด พร้อมต่อยอด Brand Message ปี 2 ภายใต้แนวคิด Start By Us, Finish By You “เริ่มที่เรา จบที่คุณ” ให้ทุกคนสนุกกับการตกแต่งรถในสไตล์ของตัวเอง

ผู้บริหารจาก ฮอนด้า และ พันธมิตรจากแบรนด์ต่างๆ

เปิดตัวชุดแต่ง Monkey และ C125  Limited Edition 6 แบบจาก 3 พาร์ทเนอร์  ได้แก่  Kitaco , G-craft และ Bikers กับ Monkey และ C125 รุ่นตกแต่งพิเศษ (จำนวนจำกัด) ด้วยแนวคิด Never Over A Hundred  ที่เพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาให้รถจักรยานยนต์ระดับตำนาน มีอะไรบ้าง รายละเอียดของรถแต่ง Limited Edition Never Over A Hundred” 6แบบ 6สไตล์ดังนี้

Kitaco แบรนด์แต่งรถชั้นเซียนอายุครึ่งศตวรรษจากประเทศญี่ปุ่น 2 รุ่น


MONKEY BLACK ECLIPSE

MONKEY BLACK ECLIPSE ตัวรถสีดำ กับ เบาะหนังแท้ดีไซน์ตูดมด ผสานดีเทลชิ้นพาร์ทสีทองสไตล์ Vintage Cafe ดูนิ่งขรึม ชวนให้หลงใหล โดยรถรุ่นนี้ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 คัน ในราคาพิเศษ 117,700 บาท


C125 GOLD ECLIPSE

C125 GOLD ECLIPSE  ตัวรถสีดำที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยชิ้นงานที่ปราณีตสีทอง ทั้งชุดครอบรีโมท มือจับยกรถ ครอบโซ่ ซึ่งรุ่นนี้ผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน ในราคาพิเศษ 99,900 บาท

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

G-Craft แบรนด์แต่งชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ผู้ถ่ายทอดความตั้งใจและพลังในทุกชิ้นงานแบบอย่างวิถีญี่ปุ่น 2 รุ่นคือ


MONKEY KIN RISING

MONKEY KIN RISING กำเนิดสีทองอร่ามบนความร้อนแรงของ Monkey สีเหลือง บ่งบอกถึงความเจิดจ้ารุ่งเรืองของยุคจิปังคึ ค.ศ. 1400-1500 ยุคที่ประเทศญี่ปุ่นรุ่งเรืองไปด้วยทองคำ  ผลิตจำนวนจำกัดเพียง  100 คัน ในราคาพิเศษ 122,200 บาท


C125 RED RISING

C125 RED RISING กำเนิดความร้อนแรงของสีแดงบนความนิ่งเท่ของ C125 สีดำด้วยของแต่งสีแดงลุคสปอร์ต พร้อมชิ้นงานโครเมี่ยม ตระแกรงวางของและจุดยึดสีแดง ผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน ในราคาพิเศษ 99,900 บาท

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Bikers แบรนด์แต่งชั้นนำของไทยที่ได้รับการยกย่องจากนานาชาติกว่า 20 ประเทศทั่วโลก 2 รุ่นคือ


MONKEY BLACK TWILIGHT

MONKEY BLACK TWILIGHT เติมความเข้มของสีดำขับให้ MONKEY สีเหลืองโดดเด่นเหนือใคร ด้วยการผสมผสานสีเหลืองและดำด้าน สีสันที่ตัดกัน แต่พิถีพิถันให้เท่ได้อย่างต่อเนื่อง รุ่นนี้ผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน ในราคาพิเศษ 123,900 บาท

C125 BLUE TWILIGHT  เติมความเข้มให้รถตัวถังสีน้ำเงิน ตัดกับชุดแต่งสีดำทั้งที่วางเท้า ปลอกแฮนด์ และเบาะนั่งสีแดง จนออกมาเป็นผลงานสุดคลาสสิก โดยผลิตจำนวนจำกัด 50 คัน ในราคาพิเศษ 117,900 บาท

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

นอกจากรุ่น Limited ทั้ง6แบบแล้ว Cub House by Honda  ยังเปิดโอกาสให้สาย DIY ที่ยังมันส์กับการโมดิฟายได้โลดแล่นไปกับชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะสำหรับเจ้าลิงน้อย MONKEY ด้วยโช้คอัพ  Showa Special Edition ที่สามารถปรับตั้งระยะสูงต่ำ Preload ได้ด้วยมือหรือ รีบาวด์ความอ่อน-แข็งของโช้คอัพให้เหมาะสมในทุกสภาพการขับขี่ โดยวางจำหน่ายพร้อมรถในราคา 129,800 บาท


MONKEY x  Showa Special Edition

จัดเต็มไปอีกด้วยของแต่งจาก Galespeed และ Active Performance Set
ชุดควบคุมและเพิ่มสมรรถนะของ MONKEY ให้การขับขี่เร้าใจมากขึ้น โดยวางจำหน่ายในราคา 113,900 บาท 

ยัง ยังไม่หมด…..พิเศษเพื่อต้อนรับงานมอเตอร์โชว์2019นี้ CUB House ได้จัดชุด Chill เป็น Set กับ C125 & Streamtrail Bag รุ่น Bream พร้อม Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท ให้คุณเลือกชุดแต่งในแบบของคุณ รวมมูลค่าของชุดชิลเป็นเซ็ทกับ C125 ทุกคันเป็น 3,950 บาท

และจัดเต็มคู่หูพร้อมลุย Monkey & Streamtrail Bag รุ่น SD Waist Bag II มูลค่า 2,400 บาท พร้อม Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาทให้คุณเลือกชุดแต่งในแบบของคุณ รวมมูลค่าของชุดจัดเต็มคู่หู Monkey ทุกคันเป็น 4,400 บาท

สำหรับไลฟสไตล์ไบค์เกอร์ที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของ Monkey และ C125 ที่คับเฮ้าส์ทุกสาขา

ในช่วงวันที่ 21 มี.ค. ถึงวันที่ 30 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น

สำหรับผู้สนใจ สามารถเข้าไปชมได้ที่บูธ Cub House ในงานมอเตอร์โชว์ อิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มี.ค.-7 เมย. 2562  หรือที่ CUB House ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ สาขาเอกมัยซอย 3 สาขาอุดรธานี สาขาขอนแก่น สาขาชลบุรี สาขาสุราษฎร์ธานี สาขาหาดใหญ่ สาขาเพชรบุรี สาขาเชียงราย และสาขาภูเก็ต 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/cubhousebyhonda/