New CT 125 The Trail Explorer

ได้เวลาท้าทายครั้งใหม่
เมื่อเสียงข้างในมันเรียกร้อง ก็ออกไปใช้ชีวิตให้สุด ออกสำรวจโลก กับรถคู่ใจ NEW Honda CT125

ได้เวลาท้าทายครั้งใหม่ กับรถคู่ใจ NEW Honda CT125 มอเตอร์ไซค์เพื่อไลฟ์สไตล์ชาว EXPLORER มีอะไรอัพเดทบ้างไปชมกัน

CUB House by Honda เปิดตัวจักรยานยนต์สไตล์เทรล New Honda CT125 ที่มาพร้อมคอนเซปต์ The Trail Explorer ได้เวลาท้าทาย…ครั้งใหม่ โดย New Honda CT125 เป็นรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกระดับตำนานตั้งแต่ปี 1960 จาก CT SERIES ของ HONDA ที่ถูกจับมาทำใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานทั้งรุ่นใหม่ และ รุ่นเก๋าที่อยากจะมี CT ไว้ในครอบครองเพื่อระลึกถึงวันวาน
Honda CT125 จัดว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมภาพลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยประโยชน์ในสอยหลากหลาย รูปร่างหน้าตาถูกอกถูกใจสายมินิมอลเป็นอย่างมาก รวมไปถึงบรรดาสายชิค สายชิล สายคลาสิค สายวินเทจ จนไปถึงสายลุย ที่นิยมชมชอบมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิค
Honda CT125 ไม่ใช่เป็นแค่มอเตอร์อเนกประสงค์ ที่ใช้งานทั่วไปแค่ในเมือง หรือ เอาไว้ขี่เท่ๆเท่านั้น แต่ยังสามารถตอบโจทย์สายที่ต้องการเปิดโลกในมุมมองใหม่ กับการขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ อีกด้วย
Honda CT125 นอกจาก 3สีใหม่ Honda CT125 เครื่องยนต์ก็มาใหม่ เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 125 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI เท่าเดิมเพิ่มเติมคือ พัฒนาให้มีแรงบิดมากขึ้น อัตราเร่งดียิ่งขึ้น
รวมถึงระบบกันสะเทือนหลังแบบใหม่ที่สามารถปรับระดับได้ 5ระดับ เพื่อตอบสนองการขับขี่ให้สนุกยิ่งกว่าเดิม

Honda CT125 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่

สีเทาใหม่ (แร็กท้ายสีดำ)

สีแดง (แร็กท้ายสีดำ)

สีเขียว (แร็กท้ายสีเขียว) 

ราคาแนะนำที่ 88,900 บาท

แต่เดี๋ยวก่อน!!! CUB House by Honda ยังส่งมอบอีกหนึ่งความพิเศษ มาพร้อมกันด้วย กับเจ้า New Honda CT125 Stanley Special Edition

Honda CT125 Stanley Special Edition

150 คัน ที่มาพร้อมชุดแต่ง 14 รายการ จากแบรนด์ Stanley และ H2C ที่ถ่ายทอดความเท่ขั้นสุดอย่างแตกต่าง และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสายเเคมป์ปิ้ง พร้อมลุยได้ทุกที่

เท่ให้สุด โชว์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมขน พร้อมลุยไปข้างหน้า ไม่ว่าจุดหมายที่คุณอยากปักหมุด… คือความสนุกของทริปแคมป์ปิ้งริมทะเล หรือ สัมผัส ความฟินของธรรมชาติป่าเขา ก็ได้เวลาปลุกอิสระในหัวใจ

รุ่นพิเศษ CT125 Stanley Special Edition ราคาแนะนำที่ 108,700 บาท

ออกลุยโลกกว้าง! กับการผจญภัยครั้งใหม่ ไปกับ CT125 Stanley Special Edition 150 คัน ที่มาพร้อมกับ สีเทาใหม่ เท่สะดุดตามากกว่าที่เคย ไอเทมใหม่จัดเต็มถึง 14 ชิ้น และเครื่องใหม่ในสไตล์ New CT125 ให้คุณพร้อมออกนอกเส้นทางใหม่ไปด้วยกัน

จำหน่ายเฉพาะที่ CUB House Flagship Store เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

เฟซบุ๊ก fb.com/cubhousebyhonda
เวปไซค์ https://www.thaihonda.co.th/cubhouse/new-ct125
#NewHondaCT125 #CT125 #Thetrailexplorer #ได้เวลาท้าทายครั้งใหม่ #CUBHouse
#Honda #Motorcycle #Whatstopsyou

About @ พรสิบประการ

View all posts by @ พรสิบประการ →