เจาะบูธ DUCATI Motor Expo 2022

ดูคาติ ครบเครื่อง โชว์ Desert X สุดยอดมอเตอร์ไซด์ Off-Road แห่งปี สุดเร้าใจต้อนรับงาน Motor Expo ยกทัพจัดเต็ม พร้อมแคมเปญสุดฮอต ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ก่อนปรับราคา

ส่งท้ายปี 2565 กับงาน Thailand International Motor Expo ครั้งที่ 39 ทาง
Ducati ได้คัดสรรจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ และรุ่นยอดฮิตหลากหลายรุ่นมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละเซกเมนต์ โดยนำมาจัดแสดงในงาน Motor Expo และที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้ คือ แคมเปญพิเศษที่ดูคาติจัดมาให้เพียบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าให้ตรงความต้องการมากที่สุด

ความพิเศษที่แฟนๆ ดูคาติ ตัวจริงไม่ควรพลาด กับการเผยโฉมครั้งแรกของ Ducati Desert X ที่นำมาโชว์ในงานนี้ ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Scrambler 1100 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมอเตอร์ไซค์ Dakar ในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 ทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่ตัวถังรถและไฟ DRLs ทรงกลมของ Ducati Desert X จัดว่าเป็นโมเดลในแนวทางของ Dual Propose จัดอยู่ในเซกเมนต์เดียวกับ Ducati Multistrada แต่จะมีรูปแบบและแนวทางการใช้งานที่แตกต่างกัน โดย Ducati Multistrada นั้น จะเน้นไปที่การขับขี่บนทางเรียบและสามารถลุยงาน Off-Road ได้ในระดับหนึ่ง ในขณะที่ Ducati Desert X นั้นจะเน้นคุณสมบัติ Off-Road แบบ Hard-Core ที่เน้นการกระโดด ขี่สนุก ตะลุยได้ในทุกสภาพถนน Ducati Desert X ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสนองความต้องการของเหล่า Adventure-Off Road และถือได้ว่าเป็นการเปิดตลาดเซกเมนต์ Off Road รุ่นของ Ducati อย่างแท้จริง

ความพิเศษอีกหนึ่งรุ่นกับ Ducati Streetfighter V2 กับชุดสีใหม่ “Storm Green 2023” สีเขียวเมทัลลิก แบบด้าน และยิ่งทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น กับสีแดง Ducati Red อันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกดีไซน์ไว้ที่บริเวณล้อ โดยฝ่ายออกแบบของทางค่ายหรือ Centro Stile Ducati ให้เหตุผลว่ามันช่วยเรื่องการขับขี่ เน้นเส้นสายที่คมและคลีนของสตรีทไฟเตอร์คันนี้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งทำให้ดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยจะมาในเฉดสีเขียวเข้มแบบด้าน พร้อมกับชิ้นส่วนกลไกลอื่นๆ ในสีโครเมียม แสดงถึงความพิเศษและความ  พรีเมียมได้อย่างลงตัว

พร้อมกันนี้ทาง ดูคาติ ประเทศไทย ประกาศปล่อยแคมเปญ “Ducati Motor Expo” เปิดลิสต์ 5 รุ่น ห้ามพลาด ต้องรีบซื้อ ให้ดูคาทิสต้าได้เป็นเจ้าของที่สุดของเทคโนโลยีจากสนามแข่งไปขับขี่รับลมหนาวปลายปีอย่างสบายกระเป๋า ทั้งนี้ทุกรุ่นที่จองและส่งมอบภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ เลือกรับแคมเปญ Service package 3 ปี (ดูแลและบำรุงรักษาตามระยะ) หรือ ดาวน์ 0 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ก่อนปรับราคาขึ้นในปีหน้า และเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด
Multistrada V2S    : Ducati Service package 1 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือใช้เงินออกรถ 10,194 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
Multistrada V4    : Ducati Service package 4 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือ Ducati Service package 3 ปี พร้อมใช้เงินออกรถ 0 บาท แถมฟรีประกันภัยชั้น 1
Multistrada V4S : Ducati Service package 4 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือ Ducati Service package 4 ปี พร้อมใช้เงินออกรถ 0 บาท แถมฟรีประกันภัยชั้น 1
Monster 937 : Ducati Service package 3 ปี หรือดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือใช้เงินออกรถ 23,070 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
Scrambler 1100 Tribute Pro : Ducati Service package 4 ปี หรือดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี หรือใช้เงินออกรถ 44,786 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

เพื่อยืนยันว่า Ducati Motor Expo คือ แคมเปญดีที่สุดแห่งปีก่อนปรับราคาขึ้นในปีหน้าทุกรุ่น ลูกค้าที่จองและส่งมอบรถ ภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ยังสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับการซื้อประกันภัยชั้น 1 ในวันออกรถ พร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถนาน 3 ปี มาพร้อม Ducati Roadside assistant บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมงนาน 3 ปี และบริการส่งรถฟรีทั่วประเทศ